Kỹ năng sống rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Nó được rèn luyện từ thói quen sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Những cuốn sach sau đây sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn, cùng tham khảo nhé!

1. Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng

Sách cà phê cùng Tony

Cuốn sách được chia làm 3 phần: chuẩn bị hành trang, trong phòng chờ sân bay và lên máy bay, tương ứng với những quá trình bạn sẽ phải trải qua trước khi bước ra xã hội. Trên đường băng tuy hướng đến những bạn đọc là những người trẻ nhưng những người lớn hơn vẫn sẽ để hiểu hơn, giúp người lớn có cách nhìn nhận cũng như giáo dục con em mình thay vì bảo vệ con quá kĩ trở nên yếu ớt, không có tự lập. Đây cũng là cuốn sách mà những bạn đi làm nên sở hữu để nhìn lại chặng đường mình mà đã đi qua, suy ngẫm, thay đổi. Một cuốn sách với nhiều điều cho bạn học hỏi, suy ngẫm, chuẩn bị tốt cho hành trang trên con đường tuổi trẻ của chính mình, vậy thì tại sao bạn không sở hữu lấy nó nhỉ.

Tác giả: Tony Buổi Sáng
Giá bìa: 75.000 VNĐ

2. Tôi Tài Giỏi – Bạn Cũng Thế

Sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế

Cuốn sách cung cấp những phương pháp học thông minh như: phát triển trí não để ghi nhớ các sự kiện, con số một cách dễ dàng, sơ đồ tư duy, thành thạo quản lý thời gian, xác định mục tiêu một cách khoa học. Tài giỏi mang lại sự tự tin, hướng dẫn bạn cách thức trở thành người tài giỏi qua sẽ lập được kế hoạch cho cuộc đời của chính mình. Cuốn sách “Tôi tài giỏi – bạn cũng thế” sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho những vấn đề, và nhận ra cách thức để thành công. Tuy nhiên không phải chỉ chăm chỉ ngày một, ngày hai mà bạn phải thực hiện lâu dài, thậm chí cả đời thì mới đạt được những gì mà mình muốn. Đây là quyển sách rất bổ ích và tuyệt vời, một quyển sách không thể thiếu trong tủ sách.

Tác giả: Adam Khoo
Giá bìa: 110.000 VNĐ

3. Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Sách Chiến thắng con quỷ trong bạn

Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau rất nhiều năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng thì ông cũng phát hiện ra con quỷ và đã bắt nó phải thú tội, tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi sống của nó, cách kiểm soát tâm trí của con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc Chiến thắng con quỷ trong bạn có thể bạn sẽ tự hỏi không biết cuộc trò chuyện này có phải thật không? Con quỷ có thật hay nó chỉ là một sản phẩm trong trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng đó không phải là vấn đề quan trọng, vấn đề quan trọng nằm ở cách hiểu của bạn. Bởi cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với con quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho ta chìa khóa để chiến thắng được con quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi con người. Hãy tận hưởng cuốn sách này và chia sẻ nó với mọi người. Sức mạnh trong ngôn từ của cuốn sách sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Tác giả: Napoleon Hill
Giá bìa: 76.000 VNĐ

4. Bí Mật Của Hạnh Phúc – Làm Sao Để Sống Hạnh Phúc

Sách Bí mật của hạnh phúc

Trước tuổi trưởng thành, ai cũng đi qua một giai đoạn khó khăn liên quan đến tình yêu, giới tính, thậm chí là về cả tình dục. Những nhu cầu cần được giải đáp, giải thích một cách khoa học là chính đáng và rất cần thiết. Những giải thích thiếu khoa học hay chỉ mang tính chất câu khách rẻ tiền trong xã hội tràn ngập thông tin, cộng thêm việc không hiểu tâm sinh lý dẫn đến những bị kịch thương tâm. Tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học Lương Cần Liêm là giảng viên của Đại học Y Paris, Chủ tịch Hội khoa học tâm lý tâm thần Pháp – Việt đã cho ra đời một chuyên mục được các bạn đọc đặc biệt yêu thích. Cách trả lời của bác sĩ là sự kết hợp giữa kiến thức khoa học hiện đại với văn hóa phương Đông rất hợp lý dưới góc độ tâm lý của con người. Trong suốt 5 năm qua, hàng nghìn bạn đọc đã tin tưởng, yêu mến, hiếm có chuyên mục nào mà được bạn đọc yêu thích đến vậy. Bí mật của hạnh phúc gồm 4 phần: Thế nào là yêu thực sự, bỗng dưng thấy chán người yêu, muốn tự tử không chỉ vì thất tình và làm sao để sống hạnh phúc, tất cả đều gây được sự chú ý với giới trẻ.

Tác giả: BS. Lương Cần Liêm
Giá bìa: 58.000 VNĐ

5. Bảy Thói Quen Của Người Thành Đạt

Sách 7 thói quen để thành đạt

Đối với lĩnh vực phát triển bản thân để trở thành những con người thành đạt thì quyển sách này được ví như những cây đại thụ, nó là nguồn gốc cho sự phát triển này. Hàng triệu người đã thay đổi cuộc sống theo hướng tốt hơn nhờ ứng dụng các nguyên tắc trong quyển sách này. Đa số các quyển sách được bày bán viết về những chiến lược, cách thức, chiêu trò để thành công thì “Bảy thói quen của người thành đạt” lại đề cập đến những nguyên tắc đi từ trong ra ngoài, nâng cao nội lực rồi mới tới những chiêu thức, mà bất cứ một người thành công nào cũng phải đọc.

Tác giả: Sean Covey
Giá bìa: 88.000 VNĐ

Với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình những quyển sách hay và hoàn thiện bản thân tốt hơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here